Thông Báo: Quy Trình Cấp Thẻ Bảo Hành Và Xác Thực Bảo Hành Cho Các Phục Hình Răng Lava Plus.

Công ty Nha Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Răng sứ Lava Cao cấp trong thời gian vừa qua. Khi đã lựa chọn vật liệu Lava vì Chất lượng và mức độ Thẩm mỹ vượt trội, Quý khách chắc chắn sẽ mong muốn được sử dụng vật liệu chính hãng với đầy đủ quyền lợi hậu mãi cũng như các chương trình khuyến mãi kèm theo.

Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp chế độ bảo hành 15 năm cho các phục hình Lava bằng quy trình thay thế khi phục hình xảy ra sự cố ngoài ý muốn và không bao gồm các trường hợp gây ra do tai nạn hoặc không đúng chỉ định.

Chính sách bảo hành này chỉ được áp dụng cho các phục hình Lava do Nha Việt Dental phân phối trong lãnh thổ Việt Nam. Căn cứ để xác định bảo hành là thẻ bảo hành của sản phẩmđãđượcđăng ký thông tin. Nha Việt sẽ từ chối bảo hành cho các phục hình Lava không có thẻ bảo hành hoặc thẻ bảo hành đăng ký thông tin không hợp lệ.

Thẻ bảo hành sẽ có mã số dùng để kiểm tra và xác thực phục hình của bạn đã sử dụng đúng vật liệu Lava chính hãng từ 3M. Để kiểm tra thông tin bảo hành, vui lòng truy cập vào website http://www.3mlava.com.vn/warranty và nhập mã thẻ được dập để kiểm tra. Sau khi kiểm tra đối chiếu và xác nhận thông tin trên phiếu bảo hành, Quý khách hang sẽ xác nhận để hoàn tất thông tin bảo hành.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách bảo hành đối với sản phẩm Răng sứ Lava Cao cấp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nha Việt Dental theo hotline: 0919.796.708 hoặc website http://www.3mlava.com.vn/warranty.

Tải về thông báo chính thức tại: https://drive.google.com/file/d/0B5__6o7be2OAVThvYXJHUTNRRVU/view

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.