Hội thảo “Tính Ưu Việt của Customize Abutment Ti-Form, Ti-Base và Vật Liệu Zirconia ZolidFX”

Với định hướng trở thành Trung Tâm CAD/CAM Nha Khoa hàng đầu Việt Nam, hướng đến việc đa dạng hóa các sản phẩm và đa dạng hóa các phân khúc như 3M Lava Plus, ZolidFX, Venus HT. Vừa qua, Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Nha Việt phối hợp cùng Công ty Nha Khoa Thái Bình Dương đã tổ chức hội thảo chuyên đề “ Tính Ưu Việt của Customize Abutment Ti-Form, Ti-Base và Vật Liệu Zirconia ZolidFX” tại khách sạn Wildsor ( Thành Phố Hồ Chí Minh).

Tại hội thảo các kỹ thuật viên đã được nghe chuyên gia Judith Zwenger – Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương , Ấn Độ và Australia của công ty Amann Girrbach Ltd trình bày những vấn đề hấp dẫn xoay quanh vấn đề phục hình Implant về tính ưu việt của hệ thống Customize Abutment Ti-Form, Ti-Base.

Hệ thống Abutment tùy chỉnh trong các chỉ định về Implant, kết hợp với công nghệ CAD/CAM kỹ thuật số giúp tạo ra giải pháp linh hoạt và ưu việt hơn, đảm bảo tạo ra giá trị sáng tạo cho các labo nha khoa về chỉ định cũng như quy mô phục hình.

Phát biểu khai mạc hội thảo, Ông Trần Hà Huy Cường – Giám Đốc Nha Việt Dental đã ôn lại chặng đường phát triển xuyên suốt hơn 10 năm nhằm duy trì các giá trị cốt lõi của công ty, cũng như những định hướng phát triển của Nha Việt trong giai đoạn 2016- 2020, đặc biệc trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của Nha Khoa Kỹ Thuật Số.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.