Về Nhavietdental.vn

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ NVDENT, tiền thân là Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Nha Việt, được thành lập vào năm 2006. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất, phân phối hàng đầu Việt Nam về các trang thiết bị, vật liệu và dịch vụ trong lĩnh vực Nha khoa.

 

HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG, ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ

Trên chặng đường hơn 10 năm thành lập và phát triển, công ty NVDENT đã xây dựng thương hiệu bằng việc cung cấp những dòng sản phẩm về vật liệu nha khoa, vật liệu labo chất lượng từ các thương hiệu danh tiếng như: Dentsply Sirona, 3M Espe, Argen, Snow Rock, Prima Dental…

Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục cập nhật và đa dạng hóa các phân khúc sản phẩm cần thiết, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho Nha sĩ và Kỹ thuật viên nha khoa trên khắp các tỉnh thành cả nước.

 

SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với mục tiêu phát triển và đổi mới không ngừng, công ty NVDENT đã mạnh dạn đầu tư và phát triển hệ thống, từng bước hoàn thiện các dịch vụ và bước vào kỉ nguyên thương mại điện tử trong lĩnh vực Nha khoa.

Tiêu chí “Đặt hàng nhanh chóng – giao hàng toàn quốc” – trang thương mại điện tử Nhavietdental.vn được phát triển nhằm mang đến sự lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả cho mọi Nha khoa và Labo Nha khoa.