“Talk Dent” Lần 2 – Chia sẻ bí quyết đắp sứ Creation CC cùng chuyên gia

Bột sứ Creation lần đầu tiên được sản xuất năm 1988 do kỹ thuật viên nổi tiếng thế giới Willi Geller với cảm hứng tạo ra các phục hình hoàn hảo và hoàn toàn tự nhiên.

Việc sử dụng các vật liệu cực kì tinh khiết đã giúp lớp sứ phủ hấp thụ hoàn toàn các quang phổ màu sắc và sau đó phản xạ lại. Kết quả vật liệu có khả năng tạo ra đặc điểm opalescence sống động và do đó mang lại màu sắc hoàn toàn tự nhiên như răng thật.

Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại có thông số và đặc điểm kỹ thuật khác nhau, gây bối rối cho kỹ thuật viên trong việc lựa chọn và thao tác.

Để giúp các kỹ thuật viên tháo gỡ phần nào khó khăn, chương trình Talk Dent lần 2 với chủ đề “Chia sẻ bí quyết đắp sứ Creation CC cùng chuyên gia”  đã được tổ chức tại trụ sở Nha Việt Dental vào ngày 9/7/2016.

Tham gia chương trình Bà Nguyễn Châu Tâm đã chia sẻ với các kỹ thuật viên về những đặc tính của dòng sứ kim loại Creation CC, cũng như kinh nghiệm phủ sứ Creation CC để có những phục hình răng đảm bảo bền chắc và thẩm mỹ cao.

Bà Nguyễn Châu Tâm là kỹ thuật viên phục hình răng khóa 1990 tại Trường Đại Học Y Dược TP.HCM, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng, chuyên môn về phục hình răng sứ, đã tham gia rất nhiều khóa huấn luyện về sứ Creation tại Áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.