3M Lava Plus

Công ty 3M đã ra đời hơn 100 năm và có hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển các vật liệu Zirconia. Lava 3M Plus với độ cứng đã được chứng minh thực nghiệm >1110 Mpa, với độ cứng này Lava Plus có thể tương thích với đa dạng các chỉ định phục hình. Với độ trong mờ cao đã mang lại cho các phục hình thẩm mỹ có đắp sứ Lava Plus vẻ đẹp tự nhiên. Với hệ thống nhuộm màu độc quyền và nhiều màu sắc, đảm bảo màu răn g của bạn hoàn toàn tự nhiên như răng thật ngay từ bên trong khung sườn. Đây là sự khác biệt so với các hệ thống Zirconia khác- vốn phần khung sườn thường có màu trắng đục.

dich-vu-Zirconia_Lava-Plus-1

Do Zirconia có sự co rút sau thiêu kết, nên sự khít sát của các phục hình phụ thuộc vào cả hệ thống CAD/CAM và đặc tính của vật liệu. Tính đồng nhất và tinh khiết của Zirconia 3M Lava Plus đã mang lại sự khít sát hoàn hảo ở đường hoàn tất của các phục hình Lava Plus. Thử nghiệm về độ mài mòn của Lava Plus và răng đối diện cho thấy độ tin cậy tuyệt đối khi độ mòn men răng và phục hình Lava Plus đối diện không có ý nghĩa.

dich-vu-Zirconia_Lava-Plus-2
dich-vu-Zirconia_Lava-Plus-3

Tại Nha Việt Milling Center, chúng tôi đã đầu tư những trang thiết bị tiên tiến. Trong đó công nghệ Cad/ Cam và hệ thống Imes – Icore cùng hệ thống máy tính hỗ trợ lập trình quét – sao chép mẫu với độ chính xác gần như tuyệt đối so với mẫu hàm, để thiết kế thông số, tạo hình dáng cho khung sườn và phục hình toàn sứ Zirconia Lava Plus. Đảm bảo được yêu cầu về độ an toàn, chính xác và tính thẩm mỹ cao cho phục hình của quý Labo.

lava_scanner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.