Sứ Zirconia Venus

Venus là một bước tiến trong công nghệ phục hình răng thẩm mỹ với những ưu điểm nổi bật so với các dòng sứ khác, thể hiện đặc tính vượt trội của vật liệu Zirconia so với kim loại.

Phôi sứ Venus được nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, với độ chịu lực lên đến 1.200 Mpa và trọng lượng chỉ nhẹ bằng một nửa kim loại, Venus có khả năng chịu áp lực cao hơn nhiều lần và hoàn toàn đảm bảo về chức năng ăn nhai bền chắc.

Khung sườn răng Venus do Nha Việt Dental cung cấp, được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM hiện đại. Công nghệ này hoạt động dựa trên hàng loạt các yếu tố liên quan và phối hợp chặt chẽ với nhau như scan laser với độ chính xác cao, phần mềm thiết kế mẫu răng 3D… để sản xuất ra các khung sườn răng sứ đạt tiêu chuẩn ADA. Khả năng tương thích sinh học cao của khung sườn Venus do tính chất không kim loại kết hợp với việc đắp sứ hiệu quả tạo ra phục hình răng sứ Venus bền chắc, thẩm mỹ và có khả năng tồn tại lâu dài trên cung hàm trong môi trường miệng mà không gây ra phản ứng tiêu cực nào cho răng và lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.