Kỹ thuật viên đã dùng bột đúc Snow Fine chưa?

Bột đúc Snow Fine luôn là lựa chọn ưu việt cho những Lab chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam?

Tiêu chí định danh cho chất lượng của thương hiệu hay sản phẩm của một Labo nha khoa được tổng hợp từ rất nhiều yếu tố và điều kiện khác nhau. Bên cạnh xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên môn cao, việc Labo sử dụng những trang thiết bị hay vật liệu chính hãng… là điều then chốt để Labo từng bước nâng cao chất lượng, giá trị thương hiệu của mình một cách bền vững.

Thị trường vật liệu Labo nhiễu loạn, Nha Việt thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn quan tâm và chia sẻ những giải pháp tối ưu đến từng Khách hàng của mình. Chúng tôi theo đuổi và thực hiện nhất quán phương châm: luôn cung cấp vật liệu Labo chính hãng. Hơn hết chúng tôi mong muốn cùng đơn vị phát triển với những kinh nghiệm và giải pháp hiệu quả cho sự phát triển bền vững của ngành Lab

Nha Việt tự hào là đối tác chính thức nhiều năm qua của SNOW ROCK tại Việt Nam. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình tin dùng vật liệu chính thống từ hãng nhằm mang đến những sản phẩm không chỉ đẹp thẩm mỹ mà còn đạt độ an toàn, chất lượng tuyệt đối cho KTV trực tiếp sử dụng. Bột đúc Snow Fine chính hãng là một sản phẩm tiêu biểu cho định hướng phát triển lâu bền.

Bột đúc Snow Fine chính hãng là vật liệu tiêu hao không thể thiếu cho Labo. Các ưu điểm đã được kiểm chứng từ hơn 100 khách hàng đã sử dụng Snow Fine từ Nha Việt:

  • Đúc chính xác, nhẹ rà vào cùi thạch cao
  • Độ chảy loãng tuyệt vời, giảm thiểu bọt tối thiểu sau khi đúc
  • Bề mặt vật đúc nhẵn láng, dễ loại bỏ bột đúc sau khi đúc và đánh bóng.

Hơn 74 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu Labo -SNOW ROCK là đơn vị được nhiều ưu chọn. Cải tiến không ngừng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình tiêu chuẩn FDA, CE, ISO9001 cho các vật liệu mới như bột đúc, zirconia, vật liệu tháo lắp… Hãng nhận được nhiều phản hồi tích cực và được quảng bá rộng rãi như LAB DAY in Chicago, EAST and WEST 2006, SIDEX.

Khách hàng Labo đăng ký thông tin khuyến mãi về Bột đúc Snow chính hãng tại đường dẫn phía dưới?

CÔNG TY TNHH TMDV NVDENT
Số điện thoại: 0918 795 005
Email: cskh@nhavietdental.vn
Website: https://nhavietdental.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vatlieulabonhavietdental/
Địa chỉ: Số 179-181 Sư Vạn Hạnh, P.03, Q.10, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.