Erkodent

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Erkodent – Thương hiệu phổ biến nhất tại Đức hơn 50 năm và sự tận tụy của những bác sĩ đầy tâm huyết.

Chất lượng từ sự thấu hiểu vật liệu! Erkodent được thành lập bởi bác sĩ nha khoa Erich Kopp vào năm 1964. Ngay sau đó đã được cấp bằng sáng chế quốc tế cho vật liệu nhựa ép nhiệt, là loại vật liệu đặc biệt mới lạ và độc đáo trong lĩnh vực nha khoa.

Sự nghiên cứu và đổi mới vật liệu diễn biến không ngừng, đã tạo nên sự đa dạng trong ứng dụng. Nhiều loại khay máng đã được sản xuất hiệu quả: máng chống ngáy, máng chống nghiến, máng bảo vệ thể thao, khay răng tạm… Từ những thập niên 1970s, Erkodent đã để lại dấu ấn tại các hội nghị nha khoa quốc tế như IDS (International Dental Show).

Đến nay, thời đại của thẩm mỹ và sự tinh tế, xu hướng chỉnh nha khay trong suốt lên ngôi. Erkodent lại tiếp tục khẳng định tên tuổi với Erkodur – vật liệu đáng tin cậy đồng hành cùng những bệnh nhân “niềng răng vô hình”, mang đến kết quả và sự an tâm tuyệt đối.

Ngày nay, nhà máy Erkodent tọa lạc tại Đức với nguồn nhân lực, máy móc, quy trình sản xuất tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn chất lượng. Chứng nhận EN ISO 13485:2016 / ISO 9001:2015 được công bố cho vật liệu, dụng cụ và thiết bị ứng dụng trong y tế. Erkodent đã mang sản phẩm cùng sự uy tín đến khách hàng trên toàn thế giới.