Công nghệ in 3D mang lại một giải pháp kỹ thuật số toàn diện cho các nha sĩ và labo nha khoa từ quét dấu đến phục hình sau cùng trong một thời gian ngắn.

Có nhiều Nha sĩ hay gặp khó khăn trong việc phục hồi giải phẫu mặt nhai tự nhiên ở răng sau bởi vì các đặc điểm mặt nhai cần phải được cân nhắc cẩn thận.

Tuy nhiên, chúng ta có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nếu tuân thủ các nguyên tắc cơ bản về sự hòa hợp màu sắc và đắp lớp composite sau đây.

Bột sứ Creation sử dụng các vật liệu cực kì tinh khiết đã giúp lớp sứ phủ hấp thụ hoàn toàn các quang phổ màu sắc và sau đó phản xạ lại. Kết quả vật liệu có khả năng tạo ra đặc điểm opalescence sống động và do đó mang lại màu sắc hoàn toàn tự nhiên như răng thật.

Phục hình Implant là phương pháp phục hình tối ưu nhất hiện nay bởi thỏa mãn các yêu cầu về tính thẩm mỹ và mức độ bảo tồn răng.

Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp chỉnh nha không cần đeo các khí cụ mắc cài như các kỹ thuật khác mà sử dụng một loại khay trong suốt, có tác dụng chỉnh nha không thua kém gì khí cụ có gắn mắc cài.

Mặt dán răng sứ Veneers là giải pháp thẩm mỹ được ưa chuộng do khả năng phục hồi thẩm mỹ tuyệt vời của nó. Veneers sứ siêu mỏng 0.5mm được đắp chặt lên mặt răng hư tổn giúp bảo vệ và phục hồi thẩm mỹ cho hàm răng.

Một dấu răng tốt là điều tối cần thiết cho sự khít sát của các phục hình răng sau này. Việc tạo ra các răng thay thế với độ khít sát cao và chức năng tốt tùy thuộc hoàn toàn vào việc lấy dấu chính xác ngay từ giai đoạn đầu này.

Một phục hình răng hay còn gọi là cầu, mão răng, inlay/onlay được dùng để bao bọc và thay thế cho răng thật bị vỡ, hình dạng và màu sắc không đẹp hoặc bị sâu răng quá nhiều không thể trám.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NVDENT (NHA VIỆT)

179-181 Sư Vạn Hạnh, P. 3, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

+84 (28) 7301 0858

nhavietdent@gmail.com

www.nhavietdental.vn

Giờ làm việc

Thứ hai - Thứ sáu : 7:00 - 12:00 và 13:00 - 17:00
Thứ bảy: 7:00 - 12:00
Chủ nhật:  Nghỉ.