Thương hiệu ULTRADENT

Ultradent được thành lập ở Nam Jordan, Utah, USA vào năm 1979 và hiện tại mở rộng đến hơn 100 quốc gia trên thế giới. Tiến sĩ Dan Fischer là người sáng lập và chủ tịch Ultradent Products, Inc. Ultradent là công ty có lịch sử 40 năm chuyên sản xuất vật liệu nha khoa tiên tiến và chất lượng cao.

Công ty khởi đầu với chất kiểm soát dịch mô mềm và các sản phẩm tẩy trắng. Sau đó, hãng mở rộng hàng loạt sản phẩm nha khoa phục hồi và trở thành một trong số những nhà sản xuất vật liệu nha khoa danh tiếng trên thế giới.

Suốt hành trình bốn thập kỷ, Tiến sĩ Fischer luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển, ông đạt nhiều bằng sáng chế, thường xuyên giảng dạy và viết bài về chuyên ngành nha khoa. Với mục tiêu phát triển bền vững, Tiến sĩ Fischer luôn định hướng và dẫn đường Ultradent theo các giá trị về sự toàn vẹn, chất lượng cao, bền bỉ và đầy nhiệt huyết. Khởi đầu từ giải pháp cầm máu Astringedent mang tính đột phá, Ultradent đã lần lượt phát triển các dòng sản phẩm, và xây dựng được uy tín trên thị trường thế giới. Ultradent được các Bác sĩ tại Việt Nam biết đến với các dòng sản phẩm thuốc tẩy trắng nha khoa Opalescence, chỉ co nướu Ultrapak, vật liệu trám bít hố rãnh UltraSeal XT, vecni fluor Enamelast, vật liệu che tủy UltraBlend, hoặc Canxi UltraCal XS, … Hiện nay, đa số các dòng sản phẩm thân thuộc của Ultradent đều được công ty Nha Việt cung cấp, với tiêu chí chất lượng chính hãng, chi phí hợp lý và đáp ứng tốt cho nhu cầu của Quý Bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.