Phục Hình Implant

Phục hình imlant

Implant nha khoa là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Implant được làm bằng titanium là một loại kim loai đã được thử nghiệm và chứng minh là vô hại và không bị đào thải trong cơ thể con người. Vì vậy nó đã được nghiên cứu và chế tạo để trở thành một số bộ phận cơ thể con người. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Bởi vì các trụ implant gắn chặt vào xương hàm, chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng – một lợi ích cự kỳ quan trọng khi ăn hay khi nói. Chính sự gắn chặt này giúp cho các hàm giả và các cầu răng – cũng như các mão răng riêng rẽ gắn trên trụ implant trông tự nhiên hơn so với các cầu răng hay các hàm giả thông thường.

chuyende5- implant

Phục hình Implant là phương pháp phục hình tối ưu nhất hiện nay bởi thỏa mãn các yêu cầu về tính thẩm mỹ và mức độ bảo tồn răng.

Đảm bảo độ an toàn cao và tiện lợi: Răng Implant sẽ bám chặt vào xương hàm, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến răng cận kề, không gây vướng víu, việc vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, không phải tháo lắp.

Hiệu quả ổn định lâu dài: Phục hình răng Implant có độ bền rất lâu, có thể theo bạn đến hết đời.

 Mang lại nụ cười rạng rỡ: Hình hài của răng Implant không thể nào nhận biết với một chiếc răng thật thông thường. Implant đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của bạn, đem lại sự tự tin tuyệt đối cho ngươi sử dụng, giúp bạn thu hút người đối diện với nụ cười tỏa sáng, rạng ngời hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *