CELTRA PRESS

 

Celtra Press – phát triển để khác biệt là thông điệp Dentsply Sirona giới thiệu rộng rãi đến người dùng trên toàn thế giới. Là vật liệu sứ thủy tinh cải tiến được tăng cường Zirconia ZLS (Zirconia Reinforced Lithium Silicate), Celtra Press là một loại sứ độc đáo thuộc nhóm sứ thủy tinh có độ bền ấn tượng (>550MPa) bên cạnh tính thẩm mỹ  tuyệt vời của vật liệu sứ thủy tinh truyền thống.

Thí nghiệm kiểm tra độ bền uốn Celtra Press

Cấu trúc vi thể đặc biệt của Celtra Press là một trong những yếu tố tạo nên khác biệt. Nhờ kích thước hạt tinh thể cực nhỏ (500-700nm)  cùng với thành phần oxyd zirconium được hòa tan hoàn toàn vào cấu trúc nền, độ bền uốn và chất lượng đường hoàn tất tăng lên đáng kể, hay còn gọi là tính bảo tồn đường hoàn tất của Celtra Press.

Bên cạnh các đặc tính vật lí nổi bật, thẩm mỹ cũng chính là nhân tố tạo nên sự “hấp dẫn” khác biệt của Celtra. Kích thước tinh thể xấp xỉ độ dài bước sóng ánh sáng nhìn thấy và là yếu tố quyết định hiệu ứng opal. Nhờ đó mà Celtra phản ứng như men răng thật khi hiện tượng tán sắc ánh sáng xảy ra. Đồng thời, sự cân bằng hoàn hảo giữa độ trong mờ và hiệu ứng opal tự nhiên giúp răng thêm sống động và giảm hiệu ứng ánh xám trong miệng bệnh nhân.

Hệ màu sắc được chọn lọc và tỉ lệ đáp ứng màu cao, chỉ với 6 loại thỏi Celtra Press cho tất cả các màu Vita, đơn giản hóa việc lựa chọn cho phục hình.

Celtra Press còn là sự đầu tư hiệu quả cho thực hành nha khoa khi kết hợp với sử dụng bột đúc Celtra Press: tiết kiệm thời gian chờ bột đúc đông để cho vào lò nung (chỉ 20 phút), lớp phản ứng bề mặt hình thành ở mức tối thiểu, chính vì vậy rút ngắn đáng kể thời gian xử lí bề mặt, đánh bóng nhanh chóng và dễ dàng.

Chỉ định Celtra Press:

  • Veneer
  • Inlay/ onlay
  • Mao răng trước và sau
  • Cầu 3 đơn vị đến vùng răng cối nhỏ
  • Mao, cầu 3 đơn vị đến vùng răng cối nhỏ trên abutment

Với vật liệu sườn Celtra Press, kết hợp sứ phủ Celtra Ceram và bộ Stain & Glaze Universal, kỹ thuật viên nha khoa có thể đạt được thẩm mỹ độc đáo  và màu sắc chính xác tối đa, kết quả ổn định và đáng tin cậy cho bệnh nhân và bác sĩ.

Bộ Kit Celtra Press

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NVDENT (NHA VIỆT)

179-181 Sư Vạn Hạnh, P. 3, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

+84 (28) 7301 0858

nhavietdent@gmail.com

www.nhavietdental.vn

Giờ làm việc

Thứ hai - Thứ sáu : 7:00 - 12:00 và 13:00 - 17:00
Thứ bảy: 7:00 - 12:00
Chủ nhật:  Nghỉ.